02923 880 933 - 0903.132.315

Tin tức mới nhất

 • Kết cấu chính nhà thép tiền chế

  Kết cấu chính nhà thép tiền chế

  Những thông số cơ bản để xác định một nhà thép tiền chế

 • Top mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp nhất 2021

  Top mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp nhất 2021

  Nhà thép tiền chế dân dụng hiện đang là xu hướng lựa chọn xây dựng của rất nhiều gia đình trẻ. Kiểu nhà vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thoải mái vừa có tính thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây, Việt-Úc sẽ tổng hợp top những mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp nhất 2021.

 • Thi công nhà thép và tất tần tật những điều cần biết

  Thi công nhà thép và tất tần tật những điều cần biết

  Nhà thép là loại nhà bằng các cấu kiện thép được lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc đã được thiết kế. Thi công nhà thép hiện đang trở thành giải pháp hoàn hảo thay vì xây nhà theo hình thức truyền thống. Vậy tại sao nhà thép lại được ưa chuộng đến vậy?

 • Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Những thế mạnh vượt trội của nhà kết cấu thép so với nhà truyền thống đang giúp nó trở thành lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng các công trình

 • Kết cấu nhà khung thép 2 tầng

  Kết cấu nhà khung thép 2 tầng

  Với nhiều ưu điểm nổi trội, nhà khung thép tiền chế 2 tầng đang trở thành xu hướng thiết kế, thi công các hạng mục công trình. Bài viết sau sẽ cho bạn một vài kiến thức về kết cấu nhà khung thép 2 tầng

 • Nhà máy thủy sản Tam An - Sóc Trăng

  Nhà máy thủy sản Tam An - Sóc Trăng

  Nhà máy thủy sản Tam An- Sóc Trăng

 • Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

  Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

  Kho lạnh Aquatex - Bến Tre

 • Một số khung kèo cho nhà thép tiền chế

  Một số khung kèo cho nhà thép tiền chế

  Khung kèo cho nhà thép tiền chế có chức năng chịu lực, nâng đỡ cho mái và xây tường bao xung quanh cho nhà thép tiền chế. 

 • Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Thế mạnh của nhà kết cấu thép là gì?

  Những thế mạnh vượt trội của nhà kết cấu thép so với nhà truyền thống đang giúp nó trở thành lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng các công trình.

 • Ứng dụng của kết cấu thép

  Ứng dụng của kết cấu thép

  Kết cấu thép được cấu tạo và thiết kế bởi thép, là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng. Bởi những đặc tính ưu việt của thép mà loại kết cấu này ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là các công trình có quy mô lớn.

Các loại tấm lợp

Theo: admin - Cập nhật lúc: 01:42:06 - 15/10/2018

Viêt - Úc luôn nỗ lực là người tiên phong trong việc đầu tư công nghệ mới để sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất. Với nhà máy ........ m2, Việt-Úc có khả năng sản xuất 12.000 tấn kết cấu thép và 360.000 m2 các loại tấm lợp mỗi tháng.

Việt-Úc không ngừng nghiên cứu và ra đời các dòng sản phẩm tôn có tính năng ưu việt đáp ứng đa dạng yêu cầu và đặc thù riêng của từng dự án như:

 

Tấm lợp mái Việt-Úc Seam65
I. TÍNH NĂNG

a. Việt-Úc Seam65 là một trong những hệ thống mái nối có độ bền và khả năng thoát nước tốt nhất trong hệ thống mái lợp hiện nay.

b. Các mối nối của những tấm Việt-Úc Seam65 được thiết kế với phần đỉnh cao 65mm sẽ tạo nên một máng nước hỗ trợ thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước. Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 3% so với phương ngang.

c. Đai kẹp Việt-Úc Seam65 cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinh ra do sự giãn nở.

II. ỨNG DỤNG

Việt-Úc Seam65 được sử dụng làm tấm lợp mái trong hệ thống nhà công nghiệp, không sử dụng để làm tấm lợp vách.

Đây là loại tấm lợp đạt hiệu suất chống dột và chống tràn nước cao nhất nên sử dụng nhiều ở những khu vực có lượng mưa nhiều, những nơi gió có tốc độ rất cao. Tấm lợp này có thể chống tốc mái tuyệt đối.

Tấm lợp mái Việt-Úc Seam65

Máy cán tôn Việt-Úc Seam65

 

Tấm lợp mái Việt-Úc Seam116
I. TÍNH NĂNG
a. Việt-Úc Seam116 là một trong những hệ thống mái có độ bền và khả năng thoát nước tốt nhất trong hệ thống mái lợp hiện nay.

b. Các mối nối của những tấm Việt-Úc Seam116 được thiết kế với phần đỉnh cao 116mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt nhất loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước.

Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1% so với phương ngang.

c. Đai kẹp Việt-Úc Seam116 cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinh ra do sự giãn nở.

II. ỨNG DỤNG

Việt-Úc Seam116 được sử dụng làm tấm lợp mái trong hệ thống nhà công nghiệp, không sử dụng để làm tấm lợp vách.

Đây là loại tấm lợp đạt hiệu suất chống dột và tràn nước cao nhất nên sử dụng nhiều ở những khu vực có lượng mưa nhiều, những nơi gió có tốc độ rất cao. Tấm lợp này có thể chống tốc mái tuyệt đối.
Tấm lợp mái Việt-Úc Seam116
Máy cán tôn Việt-Úc Seam116

 

Tấm lợp Việt-Úc Lock420
I. TÍNH NĂNG

a. Một trong những vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống là sự rò rỉ nước và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít. Chính vì thế ATAD Lock420 đem đến cho bạn giải pháp hoàn thiện hơn để tránh được các điểm bất lợi đó.

b. Việt-Úc Lock420 là tấm lợp cường độ cao được thiết kế có độ bền tốt hơn với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn, khả năng chịu gió lốc cũng tốt hơn hẳn so với các tấm lợp truyền thống liên kết bằng vít vào xà gồ.

c. Việt-Úc Lock420 được liên kết với xà gồ bằng dãy đai kẹp chạy dọc theo xà gồ.

II. ỨNG DỤNG

Việt-Úc Lock420 thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái. Chiều cao sóng 41mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 7% so với phương ngang, do đó đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Ngoài ra tấm tôn Việt-Úc Lock420 còn được ứng dụng vào tấm lợp vách trang trí cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp.

Tấm lợp Việt-Úc Lock420

Máy cán tôn Việt-Úc Lock420
Máy cán tôn Việt-Úc Lock420

 

Tấm lợp Việt-Úc Lock940
I. TÍNH NĂNG

a. Một trong những vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống là sự rò rỉ nước và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít.

Chính vì thế Việt-Úc Lock940 đem đến cho bạn giải pháp hoàn thiện hơn để tránh được các hạn chế đó.

b. Việt-Úc Lock940 là tấm lợp cường độ cao được thiết kế có độ bền tốt hơn với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn, khả năng chịu gió lốc cũng tốt hơn hẳn so với các tấm lợp truyền thống liên kết bằng vít vào xà gồ.

c. ATAD Lock940 được liên kết với xà gồ bằng dãy đai kẹp chạy dọc theo xà gồ.

II. ỨNG DỤNG

Việt-Úc Lock940 thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái, tấm lợp vách theo phương đứng (ít sử dụng).

Chiều cao sóng 41 mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 7% so với phương ngang, do đó đem lại sự an tâm cho người sử dụng.
Tấm lợp Việt-Úc Lock940

Máy cán tôn Việt-Úc Lock940

 

Tấm lợp Việt-Úc Span5
I. TÍNH NĂNG

Việt-Úc Span5 được thiết kế với 5 sóng cao nên chắc chắn, bền, chiều dài thay đổi linh động theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế dùng vít để liên kết tấm lợp tôn vào xà gồ.

Với chiều cao sóng dương 32mm, khoảng cách sóng rộng, Việt-Úc Span5 đảm bảo thoát nước nhanh, phù hợp với những nhà xưởng có quy mô lớn, độ dốc thấp.

II. ỨNG DỤNG

Đây là một trong những chủng loại tấm lợp truyền thống, thông dụng nhất. Thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái, tấm lợp vách và những công trình có mái vòm.

Tấm lợp Việt-Úc Span5
Máy cán tôn Việt-Úc Span5

 

Tấm lợp Việt-Úc Span6
Việt-Úc Span6 được sử dụng làm tấm lợp vách, tấm lợp trần hoặc làm mặt dựng rất linh động.

Việt-Úc Span6 với 6 sóng thấp, khoảng cách các sóng gần nhau tạo được kiến trúc đẹp cho các ngôi nhà dân dụng lẫn công nghiệp.

Việt-Úc Span6 ít khi sử dụng để làm tấm lợp mái trong nhà công nghiệp do khả năng thoát nước không bằng các chủng loại tấm lợp khác.

Giữa hai sóng cao, Việt-Úc Span6 còn được thiết kế thêm hai sóng phụ làm tăng thêm độ cứng của tấm lợp.

 

 

Tấm lợp Việt-Úc Span9

I. MÔ TẢ

Việt-Úc Span9 được sử dụng làm tấm lợp vách thay thế tấm lợp 5 sóng thông thường.

Với đặc điểm sóng thấp, khoảng cách các sóng gần nhau nên tạo được sắc thái kiến trúc sinh động cho các ngôi nhà dân dụng lẫn công nghiệp

II. ỨNG DỤNG

Việt-Úc Span9 nhờ hình thể kiến trúc đẹp nên sử dụng để làm tấm lợp trần, vách ngăn trong nhà hoặc làm mặt dựng cho các mái che rất linh động.

Việt-Úc Span9 ít khi được sử dụng để làm tấm lợp mái cho nhà công nghiệp vì sóng thấp, khoảng cách sóng gần nên khả năng thoát nước không bằng các loại tấm lợp khác.
Tấm lợp Việt-Úc Span9

Máy cán tôn Việt-Úc Span9

 

Tấm cốp pha sàn Việt-Úc Deck
Việt-Úc Deck được sử dụng để làm tấm cốp pha sàn trong các công trình nhà ở công nghiệp và dân dụng.

Với đặc điểm giữa các sóng cao và sóng thấp có các gờ chấn chạy dọc theo chiều dài làm tăng thêm độ cứng của tấm cốp pha sàn.

 

 

thongbao_bct
Tất cả:4086012
Hôm nay:48
Đang truy cập:1