You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
(0)

Giải pháp thông gió và kèo thép

Kèo 3 lớp mạ kẽm - Hệ khung kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ.
 
giai-phap-thong-gio-va-keo-thep

1. Đặc điểm chính của sản phẩm

Kèo 3 lớp mạ kẽm là giải pháp dàn mái bằng thép cường độ cao, trọng lượng nhẹ, tổ hợp từ các thanh dàn tiết diện C (C10010, C10075, C7510, C7575) và đòn tay tiết diện TS (TS4048, TS4060, TS6175, TS6110) cán nguội định hình, cùng các phụ kiện đồng bộ chất lượng cao kèm theo như Vít liên kết, Bu Long, diềm trang trí các loại2Vật liệu :

• Thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao
• Giới hạn chảy tối thiểu: 5,500kg/cm3.
• Trọng lượng lớp mạ tối thiểu: 150g/m2.

Liên kết:Toàn bộ các liên kết của hệ dàn Kèo 3 lớp mạ kẽm sử dụng vít tự khoan mạ hợp kim cường độ cao. Việc sử dụng liên kết bằng vít tự khoan đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát, đồng thời rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí thi công. Tiêu chuẩn thiết kế và phần mềm tính toán: Tiêu chuẩn Việt Nam về tải trọng và tác động TCVN 2737-1995.

Tiêu chuẩn Australia về thiết kế kết cấu thép AS 4600:1996.

Thông số kỹ thuật: Khoảng cách vượt nhịp kinh tế không cần gối giữa:– 13m đối với mái ngói.– 18m đối với mái tôn.

Khoảng cách dàn tối ưu nhất:
– 1.2m đối với mái ngói.
– 3.0m đối với mái tôn.Ưu điểm vượt trội của sản phẩm: Hệ dàn thép mạ trọng luợng nhẹ có các ưu điểm vượt trội sau:

Hệ dàn thép mạ trọng lượng nhẹ Kèo 3 lớp mạ kẽm là giải pháp trọn gói (thiết kế, sản xuất, lắp dựng) dành cho kết cấu mái của các công trình dân dụng và công nghiệp.
Khả năng chống ăn mòn siêu việt so với kết cấu thép đen. Do được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường và cao gấp 8 lần so với thép đen. Hệ dàn Kèo 3 lớp mạ kẽm không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình trong điều kiện khí hậu và môi trường bình thường.Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp kết hợp với kiểm tra bằng thực nghiệm. Kèo 3 lớp mạ kẽm được thiết kế tự động bằng phần mềm chuyên nghiệp, giúp giảm thời gian thiết kế và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của thiết kế với những kiểu mái phức tạp nhất.

Kèo 3 lớp mạ kẽm có khả năng tuỳ biến rất cao nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc. Đặc biệt, Kèo 3 lớp mạ kẽm rất phù hợp với các công trình lợp ngói mang phong cách Á Đông và hoàn toàn thay thế vì kèo, cầu phong, li tô bằng gỗ truyền thống với giá thành rẻ hơn và thời gian thi công nhanh hơn. Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông dán ngói. Trọng lượng kết cấu của mái bê tông cốt thép là khoảng hơn 250kg/m3, trong khi đó với hệ mái Kèo 3 lớp mạ kẽm trọng lượng chỉ khoảng 10kg/m3, góp phần giảm tải đáng kể cho hệ thống khung nhà so với kết cấu mái bê tông cốt thép. Tiết kiệm chi phí đầu tư dự án và rút ngắn thời gian thi công: Trọng lượng kết cấu mái của hệ dàn mái Kèo 3 lớp mạ kẽm nhẹ làm giảm chi phí đầu tư cho các hạng mục khác như móng, kết cấu khung. Đồng thời khả năng chống ăn mòn siêu việt của thép làm giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

Nhờ liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao, việc lắp dựng Kèo 3 lớp mạ kẽm được tiến hành hết sức đơn giản và nhanh chóng, các mối nối liên kết hoàn toàn tự động không phài hàn do vậy làm giảm giá nhân công, tiết kiệm chi phí đầu tư dự án, rút ngắn thời gian thi công.

Giao hàng, thi công nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động đồng thời có đội ngũ công nhân xây dựng lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, được quản lý và đào tạo kỹ lưỡng.

2. Phạm vi ứng dụng rộng rãi:

• Công trình công cộng: hội trường, trụ sở làm việc, trường học, bệnh viện…
• Khu Du Lịch vùng núi hoặc gần biển tiếp xúc trực tiếp với môi trường có độ ăn mòn cao.
• Công trình thương mại dịch vu, yêu cầu hiệu quả kinh tế và rút ngắn thời gian thi công.
• Nhà biệt thự, nhà ở dân dụng.

 
nhamoi