You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
(0)

Những điều cơ bản cần biết về nhà thép 3 tầng

Mới lạ trong phong cách thiết kế, tối ưu chi phí thi công, nhà thép tiền chế 3 tầng hiện là một trong những phong cách nhà ở được ứng dụng phổ biến hiện nay. Và ở bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu với bạn đôi nét về loại hình xây dựng kiểu mới này.

Nhà thép tiền chế 3 tầng là gì?

Nhà thép tiền chế 3 tầng hay còn gọi là nhà khung thép 3 tầng, nhà lắp ghép là mẫu nhà được lắp thi công dựa trên các kết cấu thép có sẵn với những tiêu chuẩn nhất định theo yêu cầu của bản vẽ.

Hiện loại hình nhà này được đầu tư nhân rộng trong các quán cafe, nhà máy sản xuất sữa, nhà máy may, nhà trọ cho thuê, nhà ở dân dụng…

Tại sao bạn nên chọn nhà thép tiền chế 3 tầng?

Nhà thép tiền chế 3 tầng được biết đến là một giải pháp đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ. Và tương tự các mẫu nhà khung thép tiền chế khác, loại hình nhà nay có những ưu điểm như:

+ Kết cấu có trọng lượng nhẹ giúp làm giảm tải trọng tối đa cho khung nhà, gia tăng tuổi thọ cho công trình.

+ Tiết kiệm chi phí thi công lên đến 30 – 50% so với mẫu nhà bê tông cốt thép truyền thống.

+ Thời gian thi công nhanh chóng, kéo dài từ vài tuần đến 2, 3 tháng tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư.

+ Việc xây dựng nhà khung thép không bị cản trở bởi điều kiện thời tiết nên có thể khởi công bất kỳ thời gian nào trong năm.

+ Kết cấu nhà đơn giản, tiện lợi giúp dễ dàng sửa chữa, thay thế hoặc di dời khi có nhu cầu.

+ Chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng thấp.

 
nha-thep-3-tang

Những chi phí bạn cần chi trả khi xây dựng nhà thép tiền chế 3 tầng

Để tính được chi phí xây dựng của một ngôi nhà tiền chế 3 tầng hết bao tiền, chủ đầu tư cần quan tâm đến từng khoản chi cho mỗi hạng mục của công trình sau đây:

 - Thứ nhất, chi phí xây dựng phần thô

 - Thứ hai, chi phí hoàn thiện công trình

Mức giá cho từng công trình khác nhau bởi chi phí xây dựng còn tùy thuộc vào từng thời điểm thi công cũng như những yêu cầu của chủ đầu tư đối với công trình.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế 3 tầng thì tốt nhất nên liên hệ với đơn vị thi công nhà thép tiền chế dân dụng uy tín để được báo giá chính xác nhất sau khi khảo sát thực tế công trình.